Đại lý pin Canadian solar tại Việt Nam

Về chúng tôi

        Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật VENERGY (tên viêt tắt là VENERGY) có trụ sở chính tại địa chỉ NV 4.9, Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. VENERGY được thành lập do các kỹ sư, Thạc Sỹ đã tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc tại các công ty trong các lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời, Cơ điện Công trình, hệ thống SCADA trong các Trạm Biến Áp, nhà máy thủy điện, nhiệt điện lĩnh vực Tư vấn thị trường Điện,… Do đó, VENERGY đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu với các thương hiệu sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời nổi tiếng trên thế giới và chúng tôi đưa ra các giải pháp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói các hệ thống điện mặt trời Áp mái dùng cho: Hộ gia đình, các nhà máy, nhà xưởng, các khu nghỉ dưỡng Resort, Khách sạn và các Doanh nghiệp, Tổ chức với chi phí hợp lý, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. NIỀM VUI, SỰ TIN TƯỞNG của Quý khách hàng là THÀNH CÔNG của Chúng tôi.

Chúng tôi- VENERGY tự hào trong việc là NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC sản phẩm pin năng lượng mặt trời của hãng CANADIAN SOLAR tại Việt Nam.

Nhờ duy trì chất lượng cao từ vật tư thiết bị đầu vào đến tất cả các khâu dịch vụ, hậu mãi sau bán hàng, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Giấy chứng nhận VENERGY là đại lý ủy quyền của hãng Canadian solar năm 2019-2020:

Giấy chứng nhận VENERGY là đại lý ủy quyền năm 2021:

Giấy chứng nhận VENERGY là đại lý ủy quyền năm 2022:

Về Canadian Solar

Canadian Solar là nhà thiết kế, sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, với 18 năm kinh nghiệm và 13.000 nhân viên trên toàn cầu. Canadian Solar đã thực hiện nhiều dự án quy mô lớn với công suất lên đến 38 GW ở khắp nơi trên thế giới.

Canadian Solar là nhà sản xuất chú trọng đến giá trị của sản phẩm, chuyên sản xuất các tấm pin mặt trời chất lượng cao và hiệu suất cao. Các dòng sản phẩm của họ bao gồm cả các tấm pin quang điện đơn tinh thể (MONO) và đa tinh thể (POLY).

Các điểm đáng chú ý của hãng Canadian Solar:

» 38 GW đã được chuyển đến người tiêu dùng.
» Hơn 8,900 người làm việc trên toàn thế giới
» Gần 400 bài kiểm tra chất lượng của các tế bào và mô-đun quang điện
» Hơn 500 bằng sáng chế trên toàn cầu
» Công ty năng lượng mặt trời toàn cầu trải dài khắp 6 châu lục.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại website chính thức của hãng tại địa chỉ: https://www.canadiansolar.com/