Giới thiệu

Về chúng tôi

        Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật VENERGY (tên viêt tắt là VENERGY) có trụ sở chính tại địa chỉ NV 4.9, Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. VENERGY được thành lập do các kỹ sư, Thạc Sỹ đã tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc tại các công ty trong các lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời, Cơ điện Công trình, hệ thống SCADA trong các Trạm Biến Áp, nhà máy thủy điện, nhiệt điện lĩnh vực Tư vấn thị trường Điện,… cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực xây dựng, thi công lắp đặt. Do đó, VENERGY đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu với các thương hiệu sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời nổi tiếng trên thế giới và chúng tôi đưa ra các giải pháp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói các hệ thống điện mặt trời Áp mái dùng cho: Hộ gia đình, các nhà máy, nhà xưởng, các khu nghỉ dưỡng Resort, Khách sạn và các Doanh nghiệp, Tổ chức với chi phí hợp lý, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. NIỀM VUI, SỰ TIN TƯỞNG của Quý khách hàng là THÀNH CÔNG của Chúng tôi.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đổi mới, niềm đam mê và nhiệt huyết trong mỗi việc nhỏ chúng tôi làm. Chúng tôi chân thành muốn bạn tự hào khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn.

Tin tưởng vào Chúng tôi. Trông cậy vào Chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng ngày qua ngày, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tiêu chuẩn thế giới, vì Bạn, vì một thương hiêu Việt Nam trên bản đồ ngành Năng lượng mặt trời.

Tiềm năng to lớn của lĩnh vực điện Năng Lượng Mặt Trời mà chúng tôi nhắm đến:

Với nguồn năng lực vô tận và tính ứng dụng cao, cùng hàng loạt ưu điểm khác, điện mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch nhiều tiềm năng và được ưa chuộng nhất.

Theo tính toán của NASA, mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta 6.5 tỷ năm nữa và năng lượng mặt trời chiếu sáng trái đất trong 1 giờ, cung cấp đủ năng lượng cho dân số thế giới sử dụng trong 1 năm. Nói cách khác, năng lượng mặt trời gần như vô tận, dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của nhân loại cho muôn vàn thế hệ về sau.

Cuộc cách mạng năng lượng đang diễn ra trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua và như một quy luật tất yếu, cuộc cách mạng này đang bắt đầu lan tỏa đến Việt Nam. Nắm bắt được thời cơ này, VENERGY đã có những bước chuẩn bị rất kỹ về kỹ thuật, thị trường, nhân lực, cơ sở…

Trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời đầy tiềm năng VENERGY đang lên kế hoạch trở thành Công ty Năng Lượng Mặt Trời số một Việt Nam trong các lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời dưới 1MW.

Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi- VENERGY tự hào trong việc là NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC sản phẩm pin năng lượng mặt trời của hãng CANADIAN SOLAR tại Việt Nam từ năm 2019,2020,2021 và năm 2022.

Nhờ duy trì chất lượng cao từ vật tư thiết bị đầu vào đến tất cả các khâu dịch vụ, hậu mãi sau bán hàng, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mong đợi của khách hàng.

VENERGY là nhà phân phối Pin Canadian Solar năm 2019-2020


VENERGY là nhà phân phối Pin Canadian Solar năm 2021

VENERGY là nhà phân phối Pin Canadian Solar năm 2022

Sản phẩm của VENERGY trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời gồm:

  • Phân phối sản phẩm pin năng lượng mặt trời hãng thương hiệu Tier 1: Canadian Solar
  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt trọn gói Hệ thống điện mặt trời:
  1. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.
  2. Hệ thống điện mặt trời độc lập.

Giá trị Cốt lõi

  • Thương hiệu: Uy tín, dịch vụ chu đáo và độ nhận diện thương hiệu cao.
  • Năng lực: Chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn.
  • Mạng lưới: Độ phủ rộng lớn, dễ dàng tương tác.
  • Sản phẩm: Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi các nhà sản xuất có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật của ngành điện lực kèm theo chế độ bảo hành dài lâu, an toàn, tiết kiệm khi sử dụng.

Khát vọng của VENERGY

Thế giới đang bước vào một kỹ nguyên của ngành Năng lượng mới, nó đang được đón nhận mạnh mẽ ở khắp nơi trên thế giới và đang thâm nhập vào Việt Nam như một quy luật tất yếu trong bối cảnh những nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt. VENERGY đang ấp ủ khát vọng đưa điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình, tổ chức và Doanh nghiệp, khách sạn, resort tại Việt Nam nhất có thể với chất lượng quốc tế và chi phí hợp lý, cạnh tranh cùng với dịch vụ kỹ thuật tận tụy và chính sách bảo hành dài lâu.

Và VENERGY tin rằng với đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ năng tốt và tận tụy của mình, VENERGY sẽ biến giấc mơ trên thành sự thật.