Jinko Solar cung cấp ít nhất 10,7GW tấm pin cho thị trường trong năm 2019

Việc ký kết các hợp đồng lớn tại Việt Nam, Mexico, Tây Ban Nha và một số thị trường khác đã giúp Jinko Solar có được tổng dung lượng đặt hàng lên đến 10,7GW trong năm 2019. Đơn đặt hàng ở nước ngoài với các điều khoản và điều kiện cố định chiếm đại đa số các đơn đặt hàng. Trong khi đó các hệ thống tại Trung Quốc dự kiến ​​sẽ nhận trong nửa cuối năm 2019.

Jinko Solar tuyên bố đang mở rộng năng lực sản xuất wfer mono có hiệu suất cao với việc xây dựng một cơ sở sản xuất 5GW mới ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Công suất sản xuất Wafer mono của công ty là 5,7 GW vào cuối tháng 12 năm 2018. Sau đó tăng lên 6,5 GW vào cuối tháng 3 năm 2019 thông qua những cải tiến cả về dây chuyền và hiệu quả sản xuất. Cơ sở mới dự kiến ​​sẽ tăng công suất wafer đơn của công ty từ 6,5 GW lên 11,5 GW sau khi hoàn thành.

Jinko đã ký thỏa thuận đầu tư, hoàn thành các báo cáo khả thi và lập kế hoạch thiết kế dự án cho cơ sở sản xuất Tứ Xuyên. Cơ sở mới hiện đang được xây dựng và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2019. Nhà máy sẽ đạt công suất tối đa trong quý IV năm 2019.

Nguồn : photon.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn