Jinko Solar vinh dự nhận giải thưởng Intersolar 2019

Ngày 17/5/2019, thông tin từ JinkoSolar Holding Co., Ltd. (Trung Quốc) – Nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời (NLMT) lớn nhất trên thế giới cho biết, JinkoSolar vinh hạnh là doanh nghiệp sản xuất thiết bị tấm pin NLMT duy nhất nhận giải thưởng Intersolar 2019 trong ngành hàng điện mặt trời, với dòng sản phẩm Swan Bifacial (tấm pin trong suốt với tế bào quang điện 2 mặt).

JnkoSolar nhận giải thưởng Intersolar 2019 về lĩnh vực điện mặt trời.

Intersolar là giải thưởng thường niên dành cho các doanh nghiệp có đóng góp quan trọng đối với sự thành công trong ngành điện NLMT, đi đầu trong cuộc cách mạng đổi mới về kỹ thuật, đồng thời cung cấp các giải pháp mang tính sáng tạo trong lĩnh vực liên quan tới điện NLMT.

Hội đồng bình chọn giải thưởng đã công nhận và đánh giá cao sản phẩm Swan Bifacial bởi màn trình diễn chất lượng vượt trội bằng công nghệ Cheetah bifacial half-cut cell, cũng như sử dụng tấm nền mặt đáy trong suốt mới khiến sản phẩm nhẹ hơn so với 2 mặt kính thông dụng.

Với công suất hoạt động lên tới 400W tại mặt trước và tăng thêm tới 20% công suất tại mặt sau, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng giúp cho các nhà máy điện NLMT giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất điện bình quân/kWh (LCOE).

Dòng sản phẩm Swan Bifacial.

Jinko Solar cung cấp bảo hành suy giảm công suất tuyến tính lên tới 30 năm, thiết lập một chuẩn mực mới cho các tiêu chí sản lượng điện, năng suất, độ tin cậy và LCOE.

Ông Frank Niendorf, Tổng giám đốc điều hành khu vực châu Âu phát biểu tại sự kiện rằng: “Giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của công ty chúng tôi với những thành tựu sáng tạo đạt được trong lĩnh vực điện NLMT. Sản phẩm Swan Bifical chính là một cải tiến không ngừng dựa trên nền tảng tế bào quang điện Cheetah module. Công suất tấm pin được nâng cao, phù hợp lắp đặt trong mọi điều kiện, trọng lượng tấm pin giảm nhẹ và cải thiện năng suất hoạt động khi che bóng chính là những lợi thế nổi bật khiến sản phẩm của JinkoSolar đứng vững và vượt lên trong thị trường điện NLMT đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Và trên hết, khi yêu cầu của thị trường về chất lượng và kỹ thuật sáng tạo của sản phẩm không ngừng nâng cao, JinkoSolar đã chứng minh rằng sản phẩm của chúng tôi chính là phương án giải quyết tối ưu nhằm tiến tới việc phá bỏ chính sách hỗ trợ giá trong ngành công nghiệp điện mặt trời.”

Thông tin về JinkoSolar Holding Co., Ltd.

JinkoSolar (NYSE: JKS) là nhà sản xuất tấm pin NLMT lớn nhất trên thế giới. JinkoSolar cung cấp sản phẩm cũng như các giải pháp, dịch vụ cho các dự án cơ sở hạ tầng quốc tế, các khách hàng thương mại và dân dụng tại các thị trường Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Bra-xin, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, I-ta-ly, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các vùng quốc gia khác.

JinkoSolar hiện đã xây dựng được chuỗi nhà máy cung ứng phụ kiện lắp ráp pin mặt trời khép kín, với công suất tích hợp hằng năm lên đến 9.7GW đối với silic, 7.0GW đối với cells, và 10GW đối với tấm pin NLMT (tính tới ngày 31/12/2018).

JinkoSolar hiện có hơn 1.200 nhân viên tại 6 nhà máy sản xuất trên toàn cầu, 15 công ty con tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Italy, Thụy Sĩ, Mỹ, Canada, Mexico, Bra-xin, Chile, Australia và các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, cùng với đội ngũ sales toàn cầu tại Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bun-ga-ry, Hy Lạp, Ro-ma-ni, Ukraine, Ả rập Saudi, Tunisia, Ai Cập, Morocco, Nigeria, Kenya, Nam Phi, Costa Rika, Cô-lôm-bi-a, Pa-na-ma và Ác-hen-ti-na.

( Theo Tạp chí năng lượng Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn