Vì sao nên chọn VENERGY là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị lắp đặt các hệ thống điện mặt trời với các thiết bị từ pin năng lượng mặt trời và bộ inverter hòa lưới của các hãng khác nhau. Quý khách vui lòng nghiên cứu, tìm hiểu kỹ các gói sản phẩm đó cho hệ thống điện mặt trời mà mình muốn lắp đặt bởi giá quá rẻ , giá rẻ thường đi với chất lượng kém hoặc dùng thời gian ngắn sẽ phát sinh ra các lỗi. Khi đó, gọi điện cho đơn vị thi công thì đã k liên lạc được hoặc ậm ừ nghe cho xong chứ họ không đến để hỗ trợ khắc phục, họ muốn trốn tránh trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Do vậy, khách hàng rơi vào cảnh ” Tiền mất, tật mang” , lãng phí tiền đầu tư mà không có hiệu quả đem lại, tương ứng với những gì đã bỏ ra.

VENERGY- Chúng tôi cam kết và thực thi, tiêu chí hài lòng Khách hàng là trên hết:

TT VENERGY cam kết và thực thi Minh họa
1 Chuyên gia tư vấn/thẩm định tính khả thi từng dự án bằng cách khảo sát rất chi tiết về: địa hình, hướng lắp đặt, tình hình sử dụng điện, độ bức xạ mặt trời tại khu vực của khách hàng,… Tư vấn cho khách hàng sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới hay hệ thống điện mặt trời độc lập?
2 Thiết kế, lựa chọn hệ thống tối ưu thông qua các dữ liệu đầu vào bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng, tính toán kỹ về thời gian hoàn vốn cho khách hàng chứ không phải khai vống, dối trá, lừa lọc khách hàng như một số đơn vị đã làm hiện nay.
3 Lựa chọn cung cấp các sản phẩm hàng đầu thế giới như tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar, Canadian Solar… Để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru, năng suất cao, hiệu quả lâu dài cho chủ đầu tư.
4 Thi công chuyên nghiệp, nhanh, chất lượng cao, chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ, nâng tầm cho ngôi nhà hay doanh nghiệp của Khách hàng.
5 Dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và tận tâm, giải đáp, khắc phục sớm nhất nếu xảy ra sự cố.
6 Giá thành hợp lý, có chính sách hấp dẫn cho gói sản phẩm từ thứ 2 trở đi

Vì sao đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới là đầu tư thông minh?

TT LÝ DO CHI TIẾT
1 Tiết kiệm chi phí điện đến 100% Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2.086đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.
2 Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình. Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.
3 Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.086 đ/1kWh.
4 Đầu tư lâu dài (tuổi thọ trên 25 năm). Vận hành đơn giản, ít tốn kém Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 25 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường. Vận hành rất đơn giản, với chi phí vận hành chỉ 0,5% giá trị đầu tư.

Cơ sở pháp lý cơ bản để xúc tiến triển khai dự án điện mặt trời

Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg – 12/04/2017 – Cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam
Thông tư số: 16/2017/TT-BCT – Quy Định Về Phát Triển Dự Án Và Hợp Đồng Mua Bán Điện Mẫu Áp Dụng Cho Các Dự Án Điện Mặt Trời
Quyết định số 02/2019/QĐ-TTg – Sửa đổi, bổ sung quyết định số 11 về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời ở Việt Nam
Quyết định số 05/2019/TT-BCT – Sửa đổi, bổ sung thông tư 16/2017/TT-BCT về quy định phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời
Hợp đồng mua bán điện mẫu cho dự án phát triển điện mặt trời trên mái nhà.

Hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi trao giải pháp hiệu quả cho bạn!

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VENERGY

Hotline: 0947.33.0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn